วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

ประวัติของ คิมบอม


ประวัติของ คิมบอมคิมบอม
เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกเสียงกรี๊ดดดดจากสาวๆ ได้มากมายเหลือเกิน ไม่ใช่ใครที่ไหนก็หนุ่ม "คิมบอม" หนึ่งในสมาชิก F4 เวอร์ชั่นเกาหลีนั่นเอง …อ๊ะ อ๊ะ ถ้าอดใจไม่ไหว อยากรู้จักหนุ่มน้อยคนนี้แล้วล่ะก็ ตามมาเลยค่ะ
          หนุ่ม "คิมบอม" หรือชื่อจริงว่า "คิม ซัง บอม" เกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2532 ปัจจุบันเพิ่งจะอายุ 20 ปีเท่านั้นเอง เขาศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัย Jungang สาขา Movie and Theater ประเทศเกาหลี
 คิมบอม

          เส้นทางสู่วงการบันเทิงของหนุ่มคิมบอม เริ่มจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา จากนั้นเขาก็ได้มาเล่นละครเกาหลีหลายๆ เรื่อง ซึ่งผลงานของหนุ่ม "คิมบอม" ก็เคยผ่านตาแฟนซีรีส์เกาหลีชาวไทยมาแล้ว ทั้ง "ไฮคิก ชุลมุนครอบครัวอลเวง", "East of Eden" รวมถึงเรื่อง "รักต่างวัยใจเกินร้อย" ที่ฉายอยู่ทุกวัน ทางช่อง 3 ซึ่งเรื่องนี้หนุ่ม "คิมบอม" รับบทเป็น "จัง ฮยุน จูน" หนุ่มแสนดี สมบูรณ์แบบ (แหม.. ช่างเป็นหนุ่มในฝันสาวๆ จริงๆ เลย)

        
  แต่สำหรับผลงานที่สาวๆ กรี๊ดมากที่สุด คงจะเป็นการได้รับเลือกให้แสดงละครเรื่อง "Boys over Flowers" หรือ F4เวอร์ชั่นเกาหลีนั่นเอง นอกจากหนุ่ม "คิมบอม" จะได้แสดงเรื่องนี้แล้ว ยังมีหนุ่มๆ อีก 3 คน คือ ลีมินโฮ, คิมฮยอนจุง และคิมจุง แท็กทีมร่วมแสดงด้วย ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่า เมื่อ 4 หนุ่มหล่อมารวมตัวกันแบบนี้แล้ว เรทติ้งของ "Boys Over Flowers" ทั้งในและนอกประเทศจะไม่ถล่มทลายได้อย่างไร

คิมบอม


          ส่วนสาวๆ ชาวไทย ก็ต้องคอยส่งใจลุ้นว่า เมื่อไหร่หนอ หนุ่ม "คิมบอม" พร้อมเพื่อนๆ F4 จะมาโปรโมทซีรีส์ที่เมืองไทยบ้าง แต่เชื่อว่าคงมีโอกาสที่หนุ่ม "คิมบอม" จะมาเจอะเจอหน้าแฟนๆ ชาวไทยแน่ๆ เลย เอ้า...สาวๆ ทั้งหลายวอร์มเสียงกรี๊ดไว้รอก่อน และศึกษาประวัติของหนุ่มหล่อคนนี้ไปพลางๆ ก่อนจ้า


                         
ประวัติส่วนตัว
                    ชื่อในวงการ : คิมบอม (Kim Bum)
ชื่อจริง : คิม ซัง บอม (Kim Sang Bum)
วันเกิด : 7 กรกฎาคม 1989
ส่วนสูง : 179 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 62 กิโลกรัม
การศึกษา : สาขา Movie and Theater มหาวิทยาลัย Jungang
งานอดิเรก : เล่นกีต้าร์, เล่นเปียโน, เต้นรำ